Những mẫu xe tốt nhất theo từng hạng mục bình chọn năm 2019

Năm 2018, các biên tập viên ở đây tại Car and Driver đã thử nghiệm gần 500 chiếc xe. Từ loạt xe ô tô này, họ đã chọn ra những chiếc xe chiến thắng. Sự lựa chọn của ban biên tập vào năm 2019 thì danh sách này cũng bao gồm những chiếc xe giành được một vị trí trong 10 chiếc xe tốt nhất 2019. Hãy cùng tuvanmuaxeoto.com xem qua danh sách sau đây.

1. Những mẫu sedan tốt nhất

Trong khi thị trường cho xe SUV tiếp tục mở rộng và nhu cầu về xe hơi đang giảm dần, điều đó không có nghĩa là xe bốn cửa là một lựa chọn tồi. Những chiếc xe nhỏ là cách tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm của bạn; Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm mẫu xe có nhiều chỗ ngồi hơn, hãy xem một chiếc xe gia đình cỡ trung. Có ngân sách lớn hơn? Hãy tham khảo một chiếc xe sang trọng. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn và dưới đây là những xe tốt nhất 2019 dòng sedan:

Hyundai Accent là một đề cử mẫu xe sedan đáng chú ý nhất năm 2019
Hyundai Accent là một đề cử mẫu xe sedan đáng chú ý nhất năm 2019

– Sedan cỡ nhỏ: Huyndai Accent, Kia Rio, Mercedes-Benz A-Class, Toyota Yaris Sedan.
– Sedan cỡ vừa: Alfa Romeo Giulia, Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio, Audi A5 Sportback, Genesis G70, Honda Civic, Honda Civic Si, Kia Stinger, Mercedes-AMG C43, Mercedes-AMG C63, Mercedes-Benz C-Class, Volkswagen Jetta GLI.

– Sedan cỡ trung: Audi A6, Audi A7, BMW M5, Honda Accord, Honda Accord, Mercedes-AMG E53, Mercedes-AMG E63, Mercedes-Benz E-Class, Nissan Altima, Toyota Camry.

– Sedan cỡ lớn: Audi A8, Genesis G90, Kia Cadenza, Mercedes-AMG S63/S65, Mercedes-Benz S-Class, Nissan Maxima.

2. Những mẫu xe hatchback tốt nhất

Với mức giá rẻ những Chevrlet Spark cũng được lựa chọn là mẫu hatchback của năm
Với mức giá rẻ những Chevrlet Spark cũng được lựa chọn là mẫu hatchback của năm

Những chiếc hatchback là những mẫu xe có cửa phía sau mở ra, tạo ra những khoang hành lý lớn khi gập hàng ghế sau lại. Như vậy cũng có thể biến nơi đó thành không gian chứa hành lý như crossover gấp đôi kích thước của hatchback. Ngoài ra, có thể xử lý hàng hóa cồng kềnh tốt hơn so với các lựa chọn thay thế bốn cửa. Dưới đây là danh sách các hatchback tốt nhất của năm 2019:

– Hatchback cỡ nhỏ: Chevrolet Spark, Kia Rio.
– Hatchback cỡ vừa: Honda Civic R, Hyundai Veloster N, Mazda 3, Golf Volkswagen, Golf Golf GTI, Volkswagen Golf R.

>>Xem thêm:

3. Những mẫu xe điện và xe Hybrid tốt nhất

Honda Accord Hybrid là một trong những mẫu xe lai tốt nhất
Honda Accord Hybrid là một trong những mẫu xe lai tốt nhất

Mua một chiếc xe hybrid hoặc một chiếc xe điện giúp bạn giảm khí thải ra môi trường hoặc ít nhất là tiết kiệm một ít tiền xăng. Danh mục này bao gồm một loạt các phương tiện bao gồm hatchback nhỏ, xe lớn và thậm chí một số xe SUV. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có một điểm chung: điện hỗ trợ lực đẩy cho xe, xe hybrid sử dụng cả điện và xăng. Các mẫu xe điện và xe Hybrid tốt nhất bao gồm: Honda Accord hybrid, Honda Insight, Hyundai Ioniq, Chevrolet Volt, Tesla Model S, Toyota Camry Hybrid.

4. Coupe và xe mui trần tốt nhất

Honda Civic vốn đã rất được ưa chuộng nên không có gì lạ khi nó lọt top những chiếc xe coupe tốt nhất
Honda Civic vốn đã rất được ưa chuộng nên không có gì lạ khi nó lọt top những chiếc xe coupe tốt nhất

Coupe và mui trần đã hy sinh hàng ghế sau rộng rãi và giảm bớt tính thực tế hàng ngày so với hầu hết các lựa chọn thay thế bốn cửa, nhưng nhiều mẫu xe phù hợp với kiểu dáng nhìn và phản ứng lái thể thao hơn. Cho dù đó là một chiếc compact thân thiện với ngân sách, một chiếc tàu tuần dương trên đại lộ hay một chiếc xe thể thao gầm rú, những chiếc xe đặc biệt này được đảm bảo để đưa ra một số tuyên bố. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi cho những chiếc coupe và mui trần tốt nhất cho năm 2019.
– Coupe và mui trần cỡ nhỏ:BMW 2-Series, BMW M2 Competition, Mazda MX-5 Miata.
– Coupe và mui trần cỡ vừa: Honda Civic, Honda Civic Si, Mercedes-AMG C43, Mercedes-Benz C-Class.
– Coupe và mui trần cỡ trung: Mercedes-AMG E53, Mercedes-Benz E-Class.
– Coupe và mui trần cỡ lớn: Mercedes-AMG S63/S65, Mercedes-Benz S-Class.

5. Xe thể thao tốt nhất

Đại diện xe thể thao của hãng Chevrolet mang tên Corvette
Đại diện xe thể thao của hãng Chevrolet mang tên Corvette

Các đại diện được chọn là xe thể thao tốt nhất bao gồm: Chevrolet Corvette, Chevrolet Corvette Z06, Chevrolet Corvette ZR1, McLaren 570S / 570GT, Porsche 718 Boxster, Porsche 718 Cayman, Porsche 911, Porsche 911 GT3 RS, Porsche 911 Turbo / Turbo S.

Qua danh mục những mẫu xe tốt nhất theo từng hạng mục năm 2019 hi vọng bạn đọc đã có cơ sở thông tin để lựa chọn cho mình một trong các mẫu xe ưng ý nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *