Những mẫu xe ô tô 200 triệu mới đang gây sốt thị trường

Nếu có một khoản tiền 200 triệu, có lẽ bạn chỉ nghĩ đến việc mua một chiếc ô tô cũ phiên bản từ khá lâu. Tuy nhiên, những mẫu xe dến từ Ấn Độ – thị trường hot của những mẫu xe siêu rẻ có lẽ sẽ khiến bạn cân nhắc lại. Mua một chiếc xe giá vừa phải nhưng còn mới 100% hay mua những chiếc xe cũ với đời xe từ rất lâu, lựa chọn là ở chính bạn. Nhưng đừng bỏ qua top 5 xe ô tô 200 triệu mới đang gây sốt thị trường dưới đây:

1. Maruti Swift Diesel

xe ô tô 200 triệu mới Maruti Swift Diesel
Mẫu xe ô tô 200 triệu Maruti Swift Diesel

Cái tên này khá lạ lẫm ở Việt Nam nhưng đây là mẫu sedan hạng B rất nổi tiếng tại thị trường Ấn. Maruti Swift Diesel cũng không có gì quá nổi bật ngoài giá rẻ, trang bị khá phổ thông và mức tiêu thụ nhiên liệu trên xe cũng tiết kiệm. Hiện mức giá xe được bán tại Ấn Độ là 499.000 INR (tương đương 176 triệu đồng).

2. Maruti Dzire Diesel

Maruti Dzire Diesel cũng gây sốt thị trường Ấn vì mức giá và công năng của mình
Maruti Dzire Diesel cũng gây sốt thị trường Ấn vì mức giá và công năng của mình

Đây là mẫu xe ô tô 200 triệu gây sốt thị trường Ấn với doanh số ấn tượng hơn cả mẫu Swift ở trên. Nhờ sở dụng động cơ Diesel nên Maruti Dzire Diesel có mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm đến ấn tượng chỉ khoảng 3,52 lít/100km. Phiên bản giá rẻ nhất của Dzire có giá chỉ  545.000 INR (tương đương 193 triệu đồng).

>>>Xem thêm: Tư vấn mua ô tô cũ giá 100 triệu

3. Tata Tiago NRG

Tiago NRG đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Ấn
Tiago NRG đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Ấn

Hãng Tata Motor nổi tiếng của Ấn Độ đã tung ra thị trường mẫu SUV siêu rẻ gây sốt phân khúc này. Mẫu xe có tên Tiago NRG 2018 được bán ra với mức giá lần lượt là 550.000 Rupee ( khoảng 177 triệu đồng) cho phiên bản máy xăng. Theo cập nhật của tư vấn mua xe ô tô đây là phiên bản mới nhất của mẫu Tiago đã quá quen thuộc với người tiêu dùng tại Ấn Độ.

4. Maruti Suzuki Wagon R

Maruti Suzuki Wagon R là mẫu xe ô tô 200 triệu mới
Maruti Suzuki Wagon R là mẫu xe tiếp theo trong tầm giá 200 triệu 

Đây là mẫu xe mới nhất của hãng Suzuki tại thị trường Ấn vào thời hian đầu năm 2019. Maruti Suzuki Wagon R có hai lựa chọn động cơ đó là động cơ 1.0 L và động cơ 1.2L,  4 xi-lanh và giá bán chỉ từ 166 triệu đồng. Mặc dù là một mẫu xe ô tô 200 triệu mới nhưng Wagon R vẫn mang lại cảm giác lái thú vị, khả năng vận hành nhanh chóng và thiết kế đẹp mắt cũng như đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

5. Ford Aspire

Mẫu xe giá rẻ hiếm hoi Ford Aspire dành riêng cho thị trường Ấn
Mẫu xe giá rẻ hiếm hoi Ford Aspire dành riêng cho thị trường Ấn

Tại thị trường Việt Nam chưa xuất hiện mẫu xe này, với phiên bản xe giá rẻ của Ford mang tên Aspire xuất hiện tại Ấn Độ đây cũng là mẫu xe gây sốt. Chiếc xe cỡ nhỏ của Ford có kích thước nhỏ gọn tiện dụng, giá bán ấn tượng chỉ từ 176 triệu đồng- quá ấn tượng mẫu xe nằm trong phân khúc sedan hạng B.

Hi vọng với những mẫu xe ô tô 200 triệu mới đang gây sốt thị trường được tuvanmuaxeoto.com gợi ý trên, bạn đã có cho mình lựa chọn phù hợp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *