Tư vấn mua xe ô tô gia đình để có được sự lựa chọn tốt nhất

Hiện nay để chọn một chiếc xe hơi hợp với tiêu chí là phục vụ cho gia đình đang là thị hiếu của người tiêu dùng. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn mua xe ô tô gia đình tốt nhất Việt Nam muốn gửi đến quý vị

1. Kích thước và số ghế phù hợp với thành viên trong gia đình

Đây chính là yếu tố hàng đầu khi chúng tôi muốn tư vấn mua xe ô tô gia đình cho bạn, nhất là khi gia đình bạn có đông người. Số lượng thành viên trong gia đình sẽ quyết định vào việc bạn sẽ chọn lựa dòng xe nào. Nếu gia đình bạn có 5 thành viên thì nên chọn những chiếc SUV 5 chỗ hoặc sedan 5 chỗ nhưng nếu chọn những chiếc 7 chỗ sẽ luôn có không gian thoải mái hơn, phù hợp với thị hiếu nếu để mua xe ô tô gia đình hơn.

Tư vấn chọn mua xe ô tô cho gia đình

Nếu gia đình bạn đông người hơn thì sẽ có lựa chọn là những chiếc minivan như: Honda Odyssey, Toyota Sienna, Kia Sedona sẽ là một giải pháp mà chúng tôi muốn tư vấn mua xe hơi gia đình cho các bạn. Tuy nhiên không nên chọn xe ô tô quá to làm sao để phục vụ cả di chuyển hàng ngày. Hãy tham khảo ý kiến của mọi thành viên trong nhà và tìm hiểu thông tin thật kĩ về mẫu xe ô tô gia đình mà bạn chuẩn bị mua.

Xem thêm:

2. Khoang chứa đồ rất quan trọng

Mốt chiếc oto dành cho gia đình luôn cần phải có một khoang hành lý thực sự rộng cho những chuyến đi chơi xa nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc xe có thể gập được hàng ghế cuối, làm tăng không gian để đồ, bạn nên nhớ rằng khoang chứa đồ của một mẫu xe hơi gia đình chỉ được thừa chứ không được thiếu.

tư vấn mua xe hơi gia đình

3. Ngân sách sử dụng xe

Số tiền ban đầu bạn chi trả để sở hữu một mẫu ô tô dành cho gia đình thôi là là chưa đủ, ngân sách để nuôi một chiếc xe là một điều các bạn không nên bỏ qua. Mỗi mẫu ô tô đều có những chi phí bảo dưỡng, sửa chữa khác nhau, còn phụ thuộc vào các dòng xe, thương hiệu và đẳng cấp khác nhau. Ví dụ như chi phí để bảo dưỡng một chiếc “Mẹc” C-Class sẽ có giá khác với bảo dưỡng một chiếc Honda Odyssey. Lời khuyên của chúng tôi khi tư vấn mua xe ô tô gia đình cho bạn đó là hay tìm mua một chiếc xe phù hợp với khả năng kinh tế của chính gia đình bạn.

Tư vấn mua xe hơi gia đình

4. Độ an toàn của xe

Với mật độ tham gia giao thông và ý thức vẫn còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam, lựa chọn một chiếc xe có đầy đủ các hệ thống an toàn chủ động và bị động để bảo vệ mọi người trong xe luôn là tiêu chí hàng đầu. Hãy tìm hiểu mức độ an toàn trên các mẫu xe ô tô hiện đại ngày nay được trang bị như: hệ thống chống bó cứng chân phanh (ABS), cảnh báo điểm mù, hỗ trợ phanh khẩn cấp…

Chuyên mục tư vấn mua xe ô tô gia đình của chúng tôi đến đây là kết thúc, mong rằng bạn có thể chọn được một mẫu xe gia đình phù hợp và ưng ý nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *