Toyota land cruiser 2021 sắp ra mắt với nhiều thay đổi lớn

Toyota land cruiser 2021 mới sẽ được phát triển trên phiên bản body on frame mới nhất của kiến trúc toàn cầu mới Toyota (TNGA-CV). Đây cũng là một trong những dòng xe được mong chờ nhất trong năm nay.

Toyota land cruiser 2021

Thế hệ mới này dự kiến sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới. Kèm theo đó là những nâng cấp về mặt công nghệ an toàn, bổ sung hệ thống hỗ trợ giữ làn đường. Cũng theo tin tức tờ báo Motoring.com.au, nhiều khả năng thế hệ mới sẽ được thay thế động cơ V8 5,7 lít hiện tại bằng khối động cơ tăng ápmang lại hiệu suất mạnh hơn và thân thiện hơn với môi trường. Toyota có kế hoạch ra mắt bản động cơ hybrid của Toyota Land Cruiser 2021 lấy từ LS 500h, động cơ này cho công suất 295 mã lực và mô-men xoắn 356 Nm. Khối động cơ điện hóa kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian sẽ được thay thế cho động cơ V8 4.6L hiện tại. Hơn nữa, Toyota Land Cruiser 2021 cũng sẽ có thêm tùy chọn động cơ khác.

Xem thêm: Tất tần tật về đèn pha led cho ô tô

Chuyển sang nền tảng mới sẽ giúp thế hệ mới sẽ tăng kích thước nhưng nhẹ hơn thế hệ cũ. Trục cơ sở dài hơn sẽ nới thêm không gian cho hàng ghế thứ 2 và 3, tạo khoảng trống rỗng rãi hơn các phiên ản cũ. Tại một số thị trường, bản tiêu chuẩn có tùy chọn 2 hàng ghế, 5 người ngồi, bản đời cao đủ chỗ cho 8 người ngồi. Phần còn lại của khoang lái sẽ được nâng cấp toàn diện theo BestCarWeb cho biết. Hệ thống thông tin giải trí sẽ ở trong số này. Lần ra mắt này, Toyota đặc biệt tập trung vào các tính năng trợ lái an toàn. Land Cruiser mới sẽ được trang bị gói an toàn theo tiêu chuẩn Safety Sense.

Về ngoại hình thiết kế xe, Toyota Land Cruiser 2021 mới sẽ không thay đổi nhiều. Lưới tải nhiệt được làm mới giống Toyota Corolla nhưng trông hiện đại hơn. Nội thất Land Cruiser mới đủ chỗ dành cho 8 người ngồi với tùy chọn 3 hàng ghế, hoặc dành cho 5 người ngồi với tùy chọn 2 hàng ghế. Best Car Web khẳng định xe sẽ ra mắt thị trường trong tháng 8/2020 tới đây, giá xe Toyota Land Cruiser 2021 mới thì hiện vẫn chưa được tiết lộ. Về các trang bị an toàn, mẫu SUV cỡ lớn này sẽ được trang bị một loạt công nghệ mới ra mắt cùng những tính năng an toàn quen thuộc của Toyota. Bao gồm hỗ trợ tránh va chạm phía trước với khả năng phát hiện người đi bộ và hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường, đèn pha thông minh và hơn thế nữa.

Từ những thay đổi  trên có thể đánh giá Toyota land cruiser 2021 sẽ có sức cạnh tranh lớn trong cùng phân khúc bởi những nâng cấp trang bị được Toyota cải tiến hơn. Những thông tin mà tuvanmuaxeoto gửi tới bạn mong rằng sẽ hữu ích!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *