Xe màu xanh lục nào hợp với người mệnh Mộc?

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những mẫu xe màu đen, đỏ, trắng, xám, xanh biển,…trong bài viết này tuvanmuaxeoto.com sẽ mang đến cho bạn danh sách những mẫu xe màu xanh lục phù hợp với người mạng Mộc để bạn tham khảo.

1. Xe màu xanh lục Audi Viper Green

xe màu xanh lục

Màu sơn của chiếc Audi này vô cùng bắt mắt

Đây là mẫu xe màu xanh lục rất đẹp, không bị quá sến hay chói mắt, Audi Viper Green phù hợp với phong cách hoang dã, khỏe khoắn. Giống như các nhà sản xuất ô tô sang trọng khác của Đức, Audi cung cấp cho người mua cơ hội lựa chọn từ nhiều màu sắc tùy chỉnh thông qua chương trình độc quyền của Audi.

2. Porsche 911 Turbo S độ

xe màu xanh lục

Turbo 911 Turbo độ màu xanh lá cây

Chiếc Porsche 911 Turbo S được hãng độ Edo Competition của Đức độ lại với gam màu chủ đạo xanh lục vô cùng mát mắt. Hãng độ không công bố mức giá của gói nâng cấp, nhưng chắc chắn không hề rẻ. Ở Việt Nam, hiện nay Porsche 911 Turbo S là dòng sản phẩm có giá đắt nhất của Porsche, với giá bán cho bản tiêu chuẩn là 15,44 tỷ đồng.

Xem thêm: 

3. Honda Energy Green 

xe màu xanh lục

Honda Civic phiên bản màu xanh lục

Hầu như rất ít khách hàng biết Honda có màu sơn này, trong quá khứ nhà sản xuất ô tô Nhật đã đưa ra màu sơn táo bạo này lên trên chiếc Civic của mình. Tuy nhiên màu sơn này trông giống xanh neon hơn xanh lục nên tạo cảm giác chói khi đi ngoài trời nắng.

4. Mercedes-AMG Green Hell Magno

xe màu xanh lục

Mercedes-AMG Green Hell Magno màu xanh lục

Mercedes-AMG đã giới thiệu chiếc GT R trong một “bộ cánh” màu xanh lục tuyệt vời, được gọi là Green Hell Magno và kể từ khi GT R được phát triển tại Nurburgring nó còn được gọi là Green Hell. Đó là màu xanh lục độc đáo, lạ mắt phù hợp với chiếc xe đua GT R. Giá xe Mercedes-AMG Green Hell Magno khởi điểm là 165.410 Euro.

5. BMW Individual 

xe màu xanh lục

BMW Individual màu xanh lục

Đây là mẫu xe màu xanh lục độc đáo của nhà BMW, xe được cung cấp sức mạnh bởi một động cơ twin-turbo V8, dung tích 4.4L nhờ đó mà âm thanh từ bô xe phát ra vô cùng mạnh mẽ, đến với triển lãm, người xem vô cùng phấn khích. Nhờ đó mà công suất sản sinh ra đến 592 mã lực và mô men xoắn cực đại lên tới 750Nm. Hệ dẫn động của xe là hệ 4 bánh nhưng chưa phải là một hệ mạnh nhất.

Hi vọng với những mẫu xe màu xanh lá cây chúng tôi đã giới thiệu, bạn có thể tìm ra được chiếc xe yêu thích và đừng quên đồng hành với những tin tức của chúng tôi.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *