Những biển số xe xấu nhất định phải tránh

Theo ý nghĩa tinh thần, khi mua xe phải chọn được một biển số xe đẹp và phải tránh những biển số xe xấu để tránh đại hạn và những điềm không may mắn. Bài biết này Tư vấn mua xe ô tô sẽ giải nghĩa những biển số xe xấu để bạn có thể tránh.

Thế nào là bảng số xe xấu?

Các bảng số xe xấu là những biển số có vần và âm không dễ đọc, khó nhớ. Hoặc những biển số không chứa các cặp số may mắn, luận ý nghĩa hay phát âm theo phiên âm Hán Việt đều không may mắn. Và nhất là theo một vài tính toán cơ bản không mang tính phong thủy tốt đến cho chủ xe mà mang ý nghĩa đại hạn, điềm không lành, mất tiền tài. Những con số mang ý nghĩa như thế thường là cấm kị trong kinh doanh, buôn bán. Hay đơn giản chỉ là tham gia giao thông, mọi người cũng không mong muốn mang chiếc xe có biển số là “tử”. Vì thế, không ít chủ xe có rủng rỉnh tiền trong túi, sau khi đã tính toán kỹ lưỡng và xem xét phong thủy cho biển số xe đã không ngần ngại chi mạnh tay để có thể sở hữu biển xe đẹp, hợp mệnh và mang đến điều tốt lành cho bản thân.

Bảng số xe xấu

Tổng hợp biển số xe xấu

Hai con số lẻ mà nhiều người kiêng kỵ nhất từ xưa đến nay là 4 và 7. Bởi chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc, hai con số này có phiên âm Hán Việt có cách đọc gần như “tử” có ý nghĩa “cái chết” và “thất” trong “thất bại”. Nếu biển số có nhiều hơn hai số 4 và 7 như 24444, 17777,… thì nên tránh. Ngoài ra những cặp số sau đây kết hợp với nhau cũng không tốt. Đó là 13,19, 20, 21, 76, 67, 78. 13 là con số mang vận xui theo văn hóa phương Tây. Đó là là con số của chết chóc và những ngày u ám. Không chỉ trong việc chọn biển số cho xe hơi, con số này ở các nước như Hàn Quốc đôi khi còn bị né tránh và không được thiết kế cho các thang máy nằm trong chung cư. Con số 19 là đoàn tụ với ông bà, cũng ám chỉ sự chết chóc. Còn con số 20, 21, 67,76,79 là những con số mang ý nghĩa cuộc sống thăng trầm, vất vả, mất nhiều tiền của.

Xem thêm:

Thế nào là bảng số xe đẹp? Tổng hợp bảng số xe ý nghĩa

Biển số xe 5 số thế nào là đẹp?

Cặp số 49 53 bắt đầu từ câu thành ngữ dân gian “49 chưa qua, 53 đã tới” là câu nói châm biếm của người xưa về con số có hạn nặng nhất của cuộc đời người. Bởi vì trong thực tế có rất nhiều người tử vong khi bước vào tuổi này. Theo phong thủy, bảng số xe xấu có con số này là sẽ mang “đại hạn” vô cùng xui xẻo. Có lẽ đây là biển số xe xấu nhất mà nhiều người không mong muốn sẽ gặp phải. Nếu biển số có đầy đủ 4953 thì rất ít người muốn. Bên cạnh đó, những biển số xe xấu còn là các biển số có tổng các con số cộng lại bằng các giá trị nhỏ như 0, 1, 2, 3, 4. Bởi bằng 0 gọi là ù, rỗng, bằng 1 là tịt.

Biển số mang ý nghĩa thất bát

Tuy nhiên, vẫn có những quan niệm và nhìn nhận về các con số xấu khác nhau.Nhiều người không quan tâm đến văn hóa phương Tây thì sẽ vẫn thích số 13 vì nghĩ nó độc lạ nên cho là đẹp.Có người chọn con số 7 mang ý nghĩa 7 “nổi” thay vì ý nghĩa “thất” trong từ “thất bại”. Thực tế vẫn tùy vào quan điểm của từng người, biển xấu hay đẹp phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Quan trọng là bạn cảm thấy yêu thích và luôn lái xe an toàn.

Trên đây, tuvanmuaxeoto.com đã tổng hợp giúp các bạn các biển số xe xấu, mong bạn lựa chọn được một biển số ưng ý nhất!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *