Người tuổi Kỷ Mùi nên mua xe màu gì?

Mang tuổi Kỷ Mùi là những người có năm sinh dương lịch vào 1919, 1979 và 2039 và có bản mệnh là thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa). Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì đó là câu hỏi của nhiều người mang tuổi này bên cạnh những băn khoăn về giá cả, thương hiệu xe cũng như tính an toàn của xe. Hãy cùng chúng tôi đi tìm màu xe hợp với những chủ nhân tuổi Kỷ Mùi nhé. 

1. Thuyết Âm dương- Ngũ hành

 

Quy luật tương sinh tương khắc theo thuyết âm dương ngũ hành

Theo thông tin của Phong thủy học, khi mua xe có màu tương sinh thì chiếc xe sẽ đem lại thuận lợi cho chủ xe, lái xe thoải mái và đem lại nhiều lợi lộc, may mắn hơn so với các màu xe khắc chủ nhân. Đối với những màu xe hợp bản mện cũng tương đối ổn tuy rằng không được tốt bằng màu tương sinh.

Ngược lại là những màu tương khắc, những màu này cực kì không tốt vì nó ảnh hưởng đến tâm trạng, cũng như sự may mắn và tài lộc của chủ xe. Xe có thể thường xuyên xảy ra trục trặc, tốn tiền hao của để sửa chữa cũng như bị va quẹt hoặc tai nạn một cách nghiêm trọng.

2. Tuổi kỷ mùi mua xe màu gì hợp phong thủy?

Như bạn đã biết, tuổi Kỷ Mùi là những người mệnh Hỏa, như vậy chọn xe hợp tuổi Kỷ Mùi thì nên chọn những xe hợp mệnh Hỏa, cụ thể như sau:

– Màu tương sinh với mệnh Hỏa: Màu xanh lá cây rất hợp với người mệnh Hỏa, vì bản mệnh của người tuổi Kỷ Mùi rất hợp với màu xanh lá (Mộc Sinh Hỏa). Màu đỏ hoặc màu hồng cũng là màu bản mệnh của Hỏa nên rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi.

– Màu tương khắc: Mệnh Hỏa khắc với mệnh Thủy nên bạn hãy tránh màu đen vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì hợp phong thủy? Hãy cùng theo dõi những danh sách sau đây:

Xe màu nóng như màu đỏ cực kì thích hợp với chủ nhân tuổi Kỷ Mùi

– Màu đỏ, hồng, tím: Đây là những màu bản mệnh của tuổi Kỷ Mùi, nếu đi xe màu đỏ, hồng, tím người tuổi Kỷ Mùi sẽ đặc biệt thuận lợi trong làm ăn.

– Màu vàng, nâu đất: Đây là những màu tượng trưng cho hành thổ, theo thuyết âm dương ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa nên chiếc xe sẽ hút hết năng lượng của bạn, khiến việc làm ăn không thuận lợi, ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của chủ nhân chiếc xe.

Người tuổi Kỷ Mùi không nên chọn màu xe trắng

– Xe màu trắng, xám, ghi: Những màu này tượng trưng cho mệnh Kim, tuổi Kỷ Mùi mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, hồng và tím. Theo thuyết âm dương ngũ hành, mệnh Hỏa khắc mệnh Kim nên xe màu trắng, xám và ghi sẽ khắc với người mang tuổi Kỷ Mùi, do đó việc mua xe màu này là không nên, xe có thể hay bị hư hỏng, dễ sinh ra tai nạn.

– Xe màu đen, xanh nước biển: Màu đen và xanh nước là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy, theo âm dương ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bạn cũng không nên chọn những chiếc xe có màu này, vì nó cũng có thể mang lại điều không hay cho gia chủ.

Xe màu lục cũng đặc biệt hợp với người tuổi Kỷ Mùi

– Xe màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho những người mang mệnh Mộc, theo ngũ hành Mộc sinh hảo nên chiếc xe màu xanh lục có thể nâng đỡ chủ nhân, khi đi xe ít xảy ra tai nạn, sức khỏe tốt và làm ăn phát đạt hơn.

Hi vọng những thông tin của tuvanmuaxeoto.com đã giúp những người tuổi Kỷ Mùi tìm ra màu xe ưng ý cho mình. Hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi để có cho mình những lời khuyên hữu ích.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *