Người mạng Kim nên mua xe màu gì hợp nhất?

Xe ô tô là phương tiện di chuyển tiện lợi, cũng là tài sản có giá trị. Nhiều người khi mua xe sẽ chọn màu sắc yêu thích, tuy nhiên hiện nay phong thủy là chủ đề được quan tâm. Rất nhiều người chọn màu xe theo phong thủy vì quan niệm hợp mệnh sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân. Vậy người mạng kim mua xe màu gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

1.Người mạng Kim sinh vào những năm nào?

Người mạng kim là những người sinh vào các năm như sau:

Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924/1925/1984/1985

Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932/1933/1992/1993

Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940/1941/2000/2001

Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954/1955/2014/2015

Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962/1963/2022/2023

Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970/1971/2030/2031

2.Vì sao nên chọn màu xe theo phong thủy?

Xe hợp phong thủy màu sắc sẽ mang lại may mắn cho chủ sở hữu

Tuvanmuaxeoto.com cho rằng, mua xe hơi là một quyết định quan trọng bởi chiếc xe sẽ song hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Xe ô tô cũng là một tài sản có giá trị lớn, chọn xe hợp mệnh là vô cùng cần thiết, trong phong thủy thì màu xe là yếu tố cấp thiết. Trong quan niệm của người Việt cũng như quan niệm Phương Đông, màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho chủ xe, nếu không may gặp trục trặc thì cũng sẽ được hóa giải mà nhẹ đi phần nào. Với màu cùng hành (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), dù không vượng bằng màu tương sinh nhưng cũng hỗ trợ tốt cho chủ xe.

Trái lại, nếu chọn màu xe xunh khắc sẽ có hại vì có thể gặp phải những điều không may như dễ hỏng vặt, hao tiền tốn của, ….chính những yếu tố đó mà phần lớn người mua xe hơi đều xem yếu tố màu sắc hợp phong thủy là yếu tố quan trọng.

3.Mạng kim nên và không nên mua xe màu gì?

Những màu sắc xe hợp và khắc mạng Kim bạn cần chú ý

Theo quan điểm tương sinh, người mạng Kim nên chọn xe có màu nâu, vàng đậm, bạc hoặc trắng. Màu trắng là màu bản mệnh còn màu vàng là màu tương sinh của mạng Kim. Một chiếc xe có màu vàng rực rỡ hay trắng tinh khiết sẽ làm cho vận thế của người sở hữu thêm tươi mới, xe cũng ít khi hỏng hóc. Nếu bạn không thích hai màu này thì bạn có thể chọn màu vàng nhạt hay xanh nước biển.
Trái lại, người mạng Kim nên tránh xa những chiếc xe màu đỏ, hồng bởi đây là những màu tương khắc, tránh những màu này để bạn có thể hạn chế tối đa những rủi ro liên quan đến phong thủy.

Nếu chọn được màu xe thích hợp với sở thích cá nhân cũng như mệnh của mình thì bạn cũng không được lơ là, khi lái xe vẫn phải tập trung toàn bộ tinh thần, không sử dụng rượu bia cũng như các chất kích thích, đồng thời phải tuân thủ đầy đủ các quy định của luật giao thông. Nếu không áp dụng đúng những điều trên thì cho dù bạn có lái xe có màu phù hợp đến mấy thì nguy cơ xảy ra tai nạn vẫn là rất cao.

Như vậy, qua bài viết mong rằng bạn đọc có thể có những gợi ý tốt nhất để tìm được chiếc xe phù hợp với mạng Kim. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục tư vấn mua xe ô tô để có được những lời khuyên hữu ích khác nữa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *