Mạng Hỏa hợp màu gì mang lại vận tốt?

Rất nhiều người có quan niệm mua xe có màu hợp phong thủy để có được tài lộc may mắn, hạn chế những rủi ro. Vì vậy, việc mua xe với màu sắc hợp mệnh luôn được nhiều người quan tâm. Vậy những người mạng Hỏa hợp màu gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn được màu xe ưng ý cho mình.

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? 

Người mệnh Hỏa thường mang tính cách năng động và nhiệt huyết
Người mệnh Hỏa thường mang tính cách năng động và nhiệt huyết

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm: 1934, 1994, 1957, 2017, 1986, 1926, 1935, 1995, 1964, 2024, 1987, 1927, 1948, 2008, 1965, 1949, 2009,1978, 1956, 2016, 1979. Theo quan niệm về Ngũ hành tương sinh thì mệnh Hỏa tượng trưng cho sự sống, cho lửa và cho mùa hè, mệnh Hỏa cũng tượng trưng cho sự công bằng, công lý và lòng dũng cảm. Những người mệnh Hỏa thưởng mang tính cách vui vẻ, cởi mở và rất năng động trong cuộc sống.

Mạng Hỏa hợp màu gì mang lại vận tốt?

Màu đỏ là màu tương hợp nhất với người mệnh hỏa
Màu đỏ là màu tương hợp nhất với người mệnh hỏa

Nếu bạn đang thắc mắc mệnh Hỏa hợp màu gì khi mua xe thì chúng tôi sẽ trả lời màu tương hợp nhất đối với người mệnh Hỏa là: xe màu đỏ, hồng, tím vì những màu này là những màu bản mệnh của người mệnh Hỏa.

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa cũng hợp với những màu sắc thuộc hành Môc là xe màu xanh lục hay màu xanh lá cây. Một số màu sắc được quan niệm là tương khắc với mệnh Mộc là màu xanh nước biển thẫm và màu đen.

Màu xanh lá cây cũng tương hợp và đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa
Màu xanh lá cây cũng tương hợp và đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa

Như vậy, nếu là người quan tâm nhiều đến phong thủy xe bạn nên lựa chọn màu xe tương sinh giúp mang lại tài lộc. Nếu là nam giới mệnh Hỏa bạn có thể lựa chọn màu xe xanh lục, xanh lá cây. Nữ mệnh Hỏa thì có nhiều sự lựa chọn sành điệu và đẹp mắt như: màu nâu, hồng, tím, vàng, đỏ… Trong đó màu đỏ (màu bản mệnh) có lẽ là phù hợp nhất cho cả nam và nữ giúp mang đến những hiệu ứng phong thủy tốt nhất.

>>>Xem thêm: Mạng thổ mua xe màu gì mang lại tài lộc và may mắn?

Mệnh Hỏa tránh mua xe màu gì? 

Màu xanh dương tương khắc với người mệnh Hỏa
Màu xanh dương tương khắc với người mệnh Hỏa

Khi bạn đã biết mệnh Hỏa hợp màu xe gì bạn cũng nên tránh mua những chiếc xe có màu tương khắc với mệnh. Vì mệnh Hỏa với mệnh Thủy tương khắc nhau nên những màu tượng trưng cho mệnh Thủy sẽ không phù hợp với người mệnh Hỏa. Theo tuvanmuaxeoto.com Nam giới mệnh Hỏa nên tránh xe màu đen, xanh dương. Nữ giới mệnh Hỏa nên tránh lựa chọn màu xe xám, trắng và ghi. Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những vật dụng trang trí và bổ trợ cho xe có màu hợp mệnh để mang đến tài lộc và may mắn.

Những yếu tố phong thủy khác dành cho người mệnh Hỏa

Tượng phật rất phù hợp để trang trí trên xe của người mang mệnh Hỏa
Tượng phật rất phù hợp để trang trí trên xe của người mang mệnh Hỏa

Biển số xe: Ngoài màu sắc xe thì biển số cũng là thứ được nhiều người quan tâm khi mua xe. Nhiều quan niệm cũng cho rằng biển số ảnh hưởng lớn đến tài lộc và may mắn của chủ xe. Theo quan niệm phong thủy thì biển số xe phù hợp nhất với người mệnh Hỏa sẽ có số 3 hoặc số 4.

Ngày mua xe: Lựa chọn ngày đẹp, giờ đẹp để đi mua xe cũng được nhiều chủ xe lưu ý. Khi chọn ngày mua xe bạn không chỉ cần quan tâm đến mệnh phong thủy mà cần chú ý đến tuổi, năm sinh,…

Vật phẩm phong thủy để xe ô tô: Khi mua vật phẩm phong thủy để bổ trợ cho xe bạn cũng nên kỹ càng và tinh tế. Đối với người mệnh Hỏa thì tượng phật là một vật bổ trợ tốt, ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của vật phẩm, không nên chọn các vật bổ trợ có chất liệu bằng kim loại.

Trên đây là những thông tin mệnh Hỏa hợp màu xe gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bạn sẽ có được những gợi ý phù hợp để lựa chọn màu sắc xe và những vật phẩm trang trí xe để mang lại tài lộc và may mắn. Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất của chúng tôi để có thêm những tư vấn mua xe ô tô hữu ích.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *