Giá Porsche Macan cập nhật năm 2019

Thương hiệu xe hơi Porsche đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm với nhiều dòng xe khác nhau, trong đó Porsche Macan là dòng xe SUV/ crossover hạng sang 5 cửa được ra mắt vào năm 2014, Porsche Macan bao gồm nhiều biến thể: Macan, Macan S, Macan S Diesel, Macan GTS và Macan Turbo. Macan được sản xuất tại nhà máy ở Leipzig, Đức. Tính đến nay, Porsche Macan đã trải qua 3 lần nâng cấp, bản facelift năm 2019 mới chính thức ra mắt tại Thượng Hải vào giữa năm 2019. Hãy cùng tuvanmuaxeoto.com tìm hiểu giá  giá Porsche Macan cập nhật mới nhất.

1. Giá xe Porsche Macan 

Được chính thức bán ra vào năm 2014, Porsche đã trở thành mẫu xe thành công nhất của Porsche với doanh số hơn 350.000 chiếc trên toàn cầu. Trong năm 2016, số lượng xe Porsche Macan bán ra gấp 3 lần mẫu xe nổi tiếng của hãng là 911. Bảng giá Porsche Macan tại Việt Nam như sau:

Phiên bản Mức giá
Giá xe Porsche Macan (2.0 lít) 3,060 tỷ VNĐ
Giá xe Porsche Macan S (3.0 lít) 3,620 tỷ VNĐ
Giá xe Porsche Macan GTS (3.0 lít) 4,030 tỷ VNĐ

2. Ngoại thất Porsche Macan

Phần đầu xe Porsche Macan được thiết kế rộng rãi và có tính thể thao hơn

Bản facelift đã được hãng xe thiết kế lại phần đầu xe rộng rãi hơn và có tính thể thao hơn, đèn trước được ứng dụng công nghệ LED và 3D, 2 đèn sau dạng dải liền nhau khá bắt mắt. Đầu xe cũng được thiết kế rộng rãi và thể thao hơn, calang 4 nan với nhiều hốc hút gió cùng dải đèn LED ban ngày hạ thấp tạo nên một bộ mặt xe khá hầm hố. Đèn sương mù đã được bỏ đi trong thiết kế mới này.

Đèn đuôi xe đều được trang bị công nghệ đèn LED

Hông và đuôi xe Porsche cũng được trang bị đèn LED 3 chiều, phần thay đổi nhất về ngoại thất xe là thiết kế nối dài, công nghệ LED, đặc điểm này bạn có thể thấy trên Cayenne và Panamera mới nhất.

3. Nội thất và tiện nghi xe Porsche

Nội thất Porsche Macan được thiết kế vô cùng sang trọng

Nội thất Porsche Macan 2019 cũng được làm mới khá nhiều. Bộ kính chắn gió mới sưởi nhiệt và một bộ ion hóa không khí để nâng cao chất lượng moi trường bên trong cabin. Màn hình trung tâm full HD cảm ứng với kích cỡ từ 7 đến 11 inch tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí với hệ thống PCM mới. Cũng như những mẫu xe khác cùng nhà, giao diện của Porsche Macan có giao diện tương tác với người dùng về hệ thống thông tin có thể được cài đặt cá nhân hóa.

Hệ thống điều hòa và thông khí được thiết kế thông minh mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng 

Hệ thống điều hòa tự động. Các cửa thông gió cũng được thiết kế lại và nay bố trí nằm bên dưới màn hiển thị trung tâm, khác với mẫu Macan cũ 2 cửa gió nằm 2 bên.

Động cơ và vận hành: hiện chưa có thông tin chính thức, tuy nhiên rất có khả năng, Porsche Macan 2019 không thay đổi, vẫn sử dụng các động cơ 2.0L, 3.0L (bản S và GTS) và 3.6L (cho bản Turbo).

Những thông tin về giá xe Porsche Macan mong rằng có thể giúp bạn đọc tham khảo để có thêm thông tin khi quyết định mua xe. Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất để có thêm gợi ý hữu ích.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *