Đi tìm những màu xe hợp nhất với người mạng Mộc

Theo quan niệm của người phương Đông: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, phong thủy là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này, tuvanmuaxeoto.com sẽ giúp bạn tìm ra những màu xe hợp phong thủy cho người mạng Mộc. Hãy cập nhật ngay nhé.

1.Người mạng Mộc sinh vào những năm nào?

Giống với mệnh thủy thì người mệnh mộc cũng được chia thành các nhánh mệnh nhỏ hơn, cụ thể như sau:

Đại Lâm Mộc (cây trong rừng): 1928/1929/1988/1989

Dương Liễu Mộc (cây dương liễu): 1942/1943/2002/2003

Tùng Bách Mộc (cây tùng già): 1950/1951/2010/2011

Bình Địa Mộc (cây trên đất): 1958/1959/2018/2019

Tang Đố Mộc (cây dâu tằm): 1972/1973/2032/2033

Thạch Lựu Mộc (cây trên đá): 1980/1981/2040/2041

2.Mạng Mộc mua xe màu gì?

Để trả lời câu hỏi mạng Mộc mua xe màu gì? Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì việc chọn màu sắc của các đồ vật do một người sở hữu nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Theo quan niệm về phong thủy, chọn màu xe tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ nhân của chiếc xe đó tự tin và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, kinh doanh sẽ mang lại lợi lộc, khi kinh doanh, khi có điều bất trắc xảy ra thì cũng sẽ hóa dữ thành lành.

Màu tương sinh với mạng Mộc là đen, xanh nước biển

Người mạng mộc tương sinh là mạng Thủy vì vậy nên chọn xe màu xanh đen hoặc xanh đậm cực kì phù hợp. Ngoài ra, màu xe đỏ, hồng cũng khá phù hợp với người mệnh mộc, một lựa chọn nữa có thể kể đến là màu xanh lá cây.

Màu đen cực kì phù hợp với người mạng Mộc

Xe màu xanh nước biển cũng là một lựa chọn vô cùng thông minh cho người mạng Mộc

Ngược lại, những người mang mạng Mộc không nên chọn màu trắng, xám hay ghi vì những màu này hòa hợp với mạng Kim mà Mộc khắc với mạng Kim nên cần tránh. Tuy nhiên, trong bản mạng Mộc có nhiều loại Mộc khác nhau và không phải Mộc nào cũng khắc Kim, theo kiến thức từ sách cổ, hầu hết Mộc đều khắc Kim đặc biệt là Kiếm Phong Kim nhưng Bình địa Mộc và Đại lâm Mộc lại không kị với Kim mà trái lại phải nhờ Kim thì mới trở nên có giá trị. Vì vậy những người thuộc hai nhánh mạng Mộc này rất thích hợp với các màu trắng, xám và ghi bên cạnh những màu tương sinh của mạng Mộc.

Trên đây là lời khuyên về mua màu xe phù hợp cho người mạng Mộc, thông tin có tính chất tham khảo đối với những người có ứng dụng phong thủy vào cuộc sống thường ngày. Hãy cập nhật thêm những bài viết về phong thủy xe trong mục tin tức của chúng tôi để có thêm những lời khuyên hữu ích.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *