Danh sách 5 đại lý Honda tại TPHCM uy tín nhất

Khi có nhu cầu mua xe máy Honda chắc chắn bạn sẽ muốn tìm mua tại các cửa hàng chính hãng hoặc các đại lý uy tín. Trong bài viết này, tuvanmuaxeoto.com sẽ gợi ý cho bạn 5 đại lý Honda tại TPHCM uy tín nhất.

1. Đại lý Honda tại TPHCM Head Phát Tiến

Địa chỉ: 16 Lữ Gia, P.15, Q.10, TP.HCM
Website: www.phattien.com

Head Phát Tiến là một trong những đại lý Honda tại TPHCM đã chứng minh được uy tín của mình không chỉ trong thành phố mà còn ở các vùng lân cận. Hiện tại, Phát Tiến đang sở hữu hệ thống 10 cửa hàng bán xe và dịch vụ ủy nhiệm của Honda, ngoài ra, doanh nghiệp cũng sở hữu 2 Trung tâm Dịch vụ Wing Service, Trụ sở chính và đội ngũ hơn 500 nhân viên.

2. Đại lý Honda Head VISACOOP

Địa chỉ:

CN1: 478 – 480 – 482 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
CN2: 27/6 Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM (Ngã tư Trung Chánh)
CN3: 839 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM
CN4: 48-50-52 Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
CN5: A22/18-A22/19 Quốc Lộ 50, P.Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
CN6: D19/16c Vĩnh Lộc, ấp 4, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM
Website: http://www.visacoop.com/

 Đại lý Honda tại TPHCM VISACOOP

 Đại lý Honda Head VISACOOP

Visacoop trước đây là Công Ty Hợp Tác Quốc Tế Xuất Nhập Khẩu Tiểu Thủ Công Nghiệp Visacoop được thành lập vào năm 1994 chuyên về lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng tiểu thủ công nghiệp. Từ năm 1998, công ty bắt đầu chuyển sang kinh doanh xe máy và trở thành một trong những đại lý Honda tại TPHCM uy tín. Hiện nay, Visacoop đã là một đơn vị kinh doanh xe máy với quy mô lớn tại TP.HCM và các vùng lân cận phục vụ nhu cầu của hàng trăm ngàn khách hàng.

>>>Xem thêm: 5 mẫu xe côn tay đáng mua nhất hiện nay

3. Đại lý Honda Head Tường Nguyên 3

Địa chỉ: 212B Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM

Head Tường Nguyên được thành lập vào năm 1996 là một trong những công ty đầu tiên chính thức trở thành đại lý chính thức của Honda. Trong suốt thời gian hoạt động, Honda Tường Nguyên rất được khách hàng tin cậy và nhận được nhiều giải thưởng của hãng. Các HEAD trong hệ thống Tường Nguyên liên tục đứng trong nhóm những HEAD hàng đầu của Honda VN. Và gần đây nhất Tường Nguyên đã nằm trong Top 30 công ty hoạt động xuất sắc năm 2013 do Honda Việt Nam bình chọn.

4. Đại lý Honda Head ITC

CN1: 439 Trường Chinh, P.14, Tân Bình, TP.HCM
CN2: 683 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Đại lý Honda tại TPHCM ITC

Đại lý Honda Head ITC

Công ty CP Thương Mại Quốc Tế ITC cũng là một trong những đại lý Honda tại TPHCM nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Với phong cách phục vụ chu đáo và sản phẩm chất lượng khiến ITC tưng bước nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng  tới mục tiêu trở thành đại lý Honda đáng tin cậy.

5. Đại lý Honda Head Hodaco

Địa chỉ: 342-344-346 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
Head Hodaco còn có tên gọi là Honda Hồng Đắc được thành lập từ năm 1995 với uy tín được khẳng định đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn làm địa chỉ mua xe máy hiệu Honda chính hãng tốt nhất và dịch vụ bảo trì, sửa chữa tận tình và chất lượng nhất.  Ngoài ra, khi đếm với Head Hodaco khách hàng còn có thể lựa chọn được các mặt hàng chính hãng phù hợp với nhu cầu như: phụ tùng thay thế, nhớt, mũ bảo hiểm…

Với những gợi ý về 5 đại lý Honda tại TPHCM uy tín nhất mà chúng tôi gợi ý ở trên mong rằng bạn đã có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhất khi mua sắm xe máy. Đừng quên theo dõi tin tức của chúng tôi để cập nhật thông tin hữu ích nhất về thị trường xe tại Việt Nam.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *