BMW Vision M Next sẽ không giống với bất kì chiếc BMW nào khác

Hiện nay, xu hướng xe lai và xe điện đang thống trị các mẫu xe mới ra mắt của các hãng xe trên thế giới, không đứng ngoài cuộc chơi này, BMW cũng tham gia vào đường đua với sự chuẩn bị ra mắt của BMW Vision M Next mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tin tức mới nhất về thiết kế mới này.

BMW đang đuổi kịp xu hướng xe điện, CEO mới của hãng, người hứa hẹn một cách tiếp cận tích cực hơn sẽ kết hợp với hãng tại Munich cho chiến lược mới. BMW có kế hoạch cung cấp 25 xe điện vào năm 2023: 12 mẫu xe lai (có cả động cơ điện và động cơ xăng) và 13 động cơ điện thuần.

bmw vision m next
Ngoại hình và màu sắc ấn tượng của BMW M mới nhất

Trong đó có một chiếc xe đặc biệt nổi bật, việc sản xuất mẫu xe sắp tới này vô cùng quan trọng, BMW đã tranh thủ bộ phận M nổi tiếng để đóng vai trò hàng đầu cho sự phát triển của mẫu xe này.  Đó là phiên bản BMW Vision M Next tuyệt đẹp, quá trình phát triển của chiếc xe này không còn nghi ngờ gì, tương lai có thể nó sẽ trở thành mẫu xe siêu sao của BMW.

bmw vision m next
Đuôi xe góc cạnh của BMW Vision M Next mới nhất

Rất có thể là phiên bản sản xuất BMW Vision M Next sẽ được đặt tên là i12 và sẽ hoạt động hiệu quả như một sự thay thế cho i8 coupe và i8 Roadster cũ . Nhưng không giống như i8, phiên bản mới sẽ có hiệu suất và khả năng xử lý tốt hơn rất nhiều, và đó là nơi BMW M xuất hiện trong bức tranh. Bộ phận M không có sự tham gia thực sự với i8 bởi vì, tại thời điểm đó, BMW muốn tách biệt bộ phận M và i hoàn toàn mới của mình.

>>Xem thêm:

bmw vision m next
BMW i12 sẽ được trang bị động cơ đặt giữa vô cùng mạnh mẽ

Thời thế đã thay đổi khi các mẫu xe điện và xe lai hiệu suất cao đang nhanh chóng trở thành xu hướng tiếp theo. I12 động cơ đặt giữa sẽ được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp với công suất khoảng 340 mã lực được ghép nối với động cơ điện 201 mã lực. Phát triển nhiều sức mạnh không phải là thách thức: đó là cách chiếc coupe xử lý sức mạnh đó. BMW M thật sự là một trong những mẫu xe tốt nhất thế giới liên quan đến phát triển khung gầm và hệ thống treo.

Hi vọng với những thông tin mà tuvanmuaxeoto.com chia sẻ bạn đã cập nhật được những sự kiện và xu hướng ô tô mới nhất trên thế giới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *