Hai mẫu xe BMW ngừng sản xuất là mẫu xe nào?

BMW là hãng xe sang hàng đầu nước Đức với rất nhiều mẫu xe thu hút sự chú ý của khách hàng, tuy nhiên hai mẫu xe này đã chính thức bị hãng xe này loại khỏi cuộc chơi từ năm 2019. Hãy cùng tuvanmuaxeoto.com tìm hiểu xem mẫu xe BMW ngừng sản xuất là mẫu xe nào

xe BMW ngừng sản xuất
Một số mẫu xe được BMW công bố không sản xuất nữa 

BMW vừa chính thức công các mẫu xe BMW ngừng sản xuất bao gồm biến thể Gran Turismo của 3 Series và 6 Series. Các báo cáo xuất hiện vào đầu năm cho thấy sự kết thúc của 3 Series Gran Turismo và phiên bản 6 Series. Trên thực tế, các phiên bản Gran Turismo đã là một lựa chọn kỳ lạ cho thị trường Mỹ ngay từ đầu. Ý tưởng rằng một phiên bản hatchback trục cơ sở kéo dài của những chiếc xe Series phù hợp với bất kỳ ngóc ngách nào mà ở nước Mỹ khá là không phù hợp.

>>Xem thêm:

xe BMW ngừng sản xuất
Những mẫu BMW phiên bản 2020 sẽ được làm mới nhiều chi tiết 

BMW 6 Series Gran Turismo vẫn sẽ được làm mới vào năm 2020, nhưng nó sẽ chỉ được bán ở những thị trường được đánh giá cao, chẳng hạn như châu Âu. Các mẫu 6 Series Gran Coupe đang biến mất nhưng đó không phải là một bất ngờ khi 8 Series bắt đầu tiếp quản nhiệm vụ hàng đầu của BMW. Các mẫu xe chiến lược năm 2020 của BMW, X3 , X4 , X5 và X6 đang được sản xuất với các thiết kế được làm mới và chúng sẽ sớm có mặt tại các đại lý.

xe BMW ngừng sản xuất
Phiên bản 2020 sẽ được trang bị một số gói tùy chọn mới

Các dòng xe BMW 3-series 2020 được có thêm một tùy chọn cao cấp trọn gói mới và Live Cockpit Professional được giảm giá 1100 USD. Các mẫu 4 Series được trang bị các tính năng an toàn chủ động mới trong khi BMW 7 Series vẫn giữ nhiều thiết kế ban đầu của nó. Với những người muốn có đầu đĩa CD trên chiếc xe BMW 2020 của họ thì có một tin xấu đối với họ là đầu đĩa này cũng đã bị tối giản. Với kế hoạch năm 2020 các mẫu xe mới của BMW gần như hoàn toàn được bổ sung, theo tin tức của BMW giờ đây sẽ liên quan đến việc điện khí hóa hệ thống truyền lực và nhiều tiếng ồn đi kèm với nó.

Hi vọng những thông tin trên hi vọng các bạn đã có những tin tức cập nhật mới nhất về xu hướng ô tô trên thế giới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *