Bạn biết gì về chính sách giá 3 không của VinFast ?

Nếu quan tâm đến các sản phẩm mang thương hiệu VinFast, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua chính sách giá 3 không của VinFast. Vậy chính sách này là gì, được áp dụng đến khi nào và chi tiết ra sao? Hãy cùng tuvanmuaxeoto.com tìm hiểu trong bài viết này.

1. Chính sách giá 3 không của VinFast là gì?

Nội dung 3 không VinFast bao gồm: giá không bao gồm khấu hao, giá không tính lãi và không tính chi phí tài chính.
Nội dung 3 không VinFast bao gồm: giá không bao gồm khấu hao, giá không tính lãi và không tính chi phí tài chính.

Chính sách giá 3 không của VinFast vốn là một chính sách mà hãng xe Việt tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm của hãng xe này. Nội dung của chính sách này bao gồm:

– Giá không bao gồm khấu hao

– Giá không tính lãi

– Không tính chi phí tài chính.

Giá bán ra của sản phẩm chỉ đúng bằng giá thành sản phẩm cộng với chi phí bán hàng. Đáng chú ý là hãng chấp nhận lỗ và áp dụng chính sách 3 không cho tất cả các sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, nhờ những chính sách này mà người dùng có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với sản phẩm, nhất là dòng ô tô VinFast mang đẳng cấp quốc tế nhưng giá cả lại siêu tốt vì được sản xuất tại Việt Nam và không mất phí nhập khẩu.

2. Chính sách 3 không mang lại những lợi ích gì cho người mua xe?

VinFast không vi phạm bất kỳ quy định về giá nào đồng thời cũng chiếm được cảm tình của người mua.
VinFast không vi phạm bất kỳ quy định về giá nào đồng thời cũng chiếm được cảm tình của người mua.

Với chính sách được đưa ra, thương hiệu VinFast phải chấp nhận chịu lỗ, theo thông tin, VinFast sẵn sàng chịu lỗ đến 40 % trong giai đoạn đầu tiên. Hãng hy vọng có thể góp phần tạo lập thói quen sử dụng phương tiện giao thông không khí thải, giảm thiểu tiếng ồn góp một tay vào công cuộc bảo vệ môi trường sống cho mọi người.

Đây cũng là bước đi vô cùng hợp lý của hãng nếu xét về khía cạnh Marketing để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Với chiến lược cắt bỏ toàn bộ chi phí tài chính và hấu hao lợi nhuận của công ty để giảm giá sản phẩm cũng chưa từng có đối với các hãng xe trên thế giới. Mặc dù đối với các mặt hàng giá rẻ khác có vẻ khá dễ dàng để áp dụng chính sách này, thế nhưng đối với sản phẩm xa xỉ như ô tô thì là một điều mới lạ và thu hút sự chú ý.

>>Xem thêm: Xe Vinfast điện giá bao nhiêu?

3. Các sản phẩm nào được áp dụng chính sách giá 3 không của VinFast

Các dòng ô tô của được hãng áp dụng chính sách 3 không của VinFas nhưng không có mức giá ưu đãi như xe máy điện
Các dòng ô tô của được hãng áp dụng chính sách 3 không của VinFas nhưng không có mức giá ưu đãi như xe máy điện

Chính sách 3 không được áp dụng cho cả các dòng xe máy điện và các dòng ô tô của VinFast, cụ thể như sau:

– Đối với Klara – dòng xe máy điện VinFast đầu tiên ra mắt không chỉ được áp dụng chính sách 3 không của VinFast mà còn có thêm mức ưu đãi đặc biệt khác. Theo đó bảng giá niêm yết xe điện VinFast Klara dùng pin Lithium khoảng 35 triệu đồng cho lô đầu tiên và khoảng 39,9 triệu đồng cho lô thứ 2. trong khi áp dụng mức giá 3 không lên tới 57 triệu đồng. Nhìn chung, tổng mức giá bán ưu đãi đến 40% so với giá thành.

– Các dòng ô tô của được hãng áp dụng chính sách 3 không của VinFast. Tuy nhiên, dòng này không có thêm mức giá ưu đãi đặc biệt như xe máy điện Krala. Theo đó, đặt cọc mua xe VinFast Sedan Lux A2.0 sẽ có giá bán lẻ khoảng 800 triệu đồng và xe Fadil 336 triệu đồng.

Lộ trình của chính sách giá 3 không:

Tính từ ngày 1/1/2019 đến tháng 9/2019, thương hiệu xe dự kiến sẽ tiến hành 3 đợt điều chỉnh đưa mức giá bán dần về mức 3 không của VinFast. Ba đợt điều chỉnh lần lượt vào 1/1/2019, 1/3/2019 và đợt cuối vào 1/5/2019 tương đương với ưu đãi giảm từ 21%, 12% và 0% so với chiến lược giá 3 không.

Với những thông tin về chính sách giá 3 không của VinFast được cung cấp trong bài, hi vọng bạn đã có thể có những thông tin đầy đủ nhất về thương hiệu xe này. Nếu yêu thích, bạn có thể tự tin mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *